Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG GYM THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG GYM THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Mỹ thuật Trần Vương nhận vẽ tranh tường phòng gym theo yêu cầu với giá tốt nhất và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đội ngũ họa sỹ có thâm niên trong nghề đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Vẽ tranh tường phòng gym - ảnh 1

 

Tại sao cần vẽ tranh tường trang trí cho phòng gym

Gym hay thể hình hiện nay đang là môn thể thao có số lượng người tham gia đông nhất. Các phòng gym, phòng tập thể hình cũng từ đó xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải phòng gym nào cũng thu hút được nhiều người, thậm chí có những phòng gym mới mở được vài tháng đã phải đóng cửa vì học viên quá ít. Vậy làm thế nào để thu hút học viên tham gia phòng gym của bạn?

Có 3 yếu tố chính mà phòng gym cần phải quan tâm đó là không gian, học phí và chất lượng trang thiết bị:

- Giá: Nhiều phòng gym vì muốn thu hồi vốn nhanh nên áp dụng mức học phí cao hơn so với giá mặt bằng chung mà quên mất rằng học viên đến đăng ký thì học phí là yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm. Như đã đề cập ở phần mở đầu, phòng gym bây giờ mở ra rất nhiều, nếu bạn đưa ra mức học phí cao thì vô tình bạn đang đẩy học viên của mình đến các trung tâm khác có học phí rẻ hơn. Lời khuyên là bạn nên khảo sát giá học phí trên thị trường, đặc biệt là trong khu vực bạn mở phòng tập để đưa ra mức giá hơp lý nhất.

- Trang thiết bị: Nếu bạn mới mở phòng gym thì không nhất thiết phải mua mới hoàn toàn trang thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo trang thiết bị của mình là đúng chuẩn và an toàn cho học viên khi tập. Nếu bị hạn chế về chi phí thì bạn có thể tìm mua những nơi đang muốn sang nhượng phòng tập để mua lại trang thiết bị với giá tốt hơn.

- Không gian: Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều phòng tập thường bỏ qua. Khảo sát mới nhất cho thấy những phòng gym có vẽ tường trang trí và thường xuyên mở nhạc sôi động có số lượng học viên đông hơn đến 1.5 lần. Việc nghe nhạc sôi động trong lúc tập cũng như nhìn thấy những hình ảnh liên quan đến thể hình trên tường sẽ giúp học viên cảm thấy có động lực và hứng thú tập hơn. Đây chính là lý do hiện nay các phòng gym đều vẽ tranh tường để thu hút học viên.

Vẽ tranh tường phòng gym - ảnh 3

Mẫu trang tường phòng gym 

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng và muốn tham khảo nhiều hơn nữa thì có thể xem thêm nhiều mẫu tranh tường phòng gym tại đây.

Vẽ tranh tường phòng gym giá bao nhiêu

Khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường phòng gym có thể tham khảo: Bảng giá vẽ tranh tường.