Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Nên vẽ tranh tường bằng sơn gì cho đẹp

Nên vẽ tranh tường bằng sơn gì cho đẹp

Nên vẽ tranh tường bằng sơn gì cho đẹp

Vẽ tranh tường, giải pháp trang trí không gian sống đang thịnh hành từ khoảng vài năm trở lại đây. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng vài năm gần đây, tranh vẽ tường mới thực sự được nhiều khách hàng biết đến và đưa vào sử dụng rộng rãi.

Vậy bạn có biết, tại sao mọi người lại ưa chuộng nghệ thuật vẽ tranh tường đến vậy? Tại sao tranh vẽ tường lại được ưa chuộng nhiều hơn so với các loại hình trang trí truyền thống khác? Cùng tìm hiểu nhé!

Vẽ tranh tường mang đến những không gian trang trí hiệu quả

Đúng như tên gọi, vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật mà trong đó, các họa sỹ sẽ sử dụng cọ vẽ, sử dụng trực tiếp tư duy sáng tạo của bản thân để vẽ tranh lên tường thay vì vẽ lên các vật liệu thông thường như giấy, lụa hoặc kim loại. Ưu điểm của tranh vẽ tường là bạn có thể tận dụng nghệ thuật này để tô vẽ trên những mảng tường, những không gian rộng lớn, các họa sỹ cũng có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình mà không lo bị giới hạn bởi không gian hay thời gian.

Đó cũng chính là lý do khiến tranh vẽ tường ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng nên vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn gì, liệu nó có làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có đảm bảo được độ bền theo năm tháng?

Vậy nên vẽ tranh tường bằng sơn gì?

Hiện nay, thị trường đang có khá nhiều chất liệu khác nhau để vẽ tranh tường. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chuyên dùng dòng sơn acrylic cao cấp, dòng sơn không gây mùi khó chịu, không độc hại và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của mọi người. Đặc biệt, đây còn là dòng sơn có màu sắc khá đa dạng, siêu bám dính, độ che phủ cao và có thể khô rất nhanh chỉ sau 30 phút.

Một ưu điểm nổi bật nữa của acrylic là thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe dù là người lớn hay trẻ nhỏ, có thể chịu được lực ma sát cao trong quá trình lau chùi, bảo quản tranh vẽ.

Thông thường, khi sử dụng các dòng sơn vẽ khác, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì mùi sơn ám lâu trong không khí nhưng với tranh vẽ bằng màu acrylic, bạn không cần băn khoăn về những vấn đề đó nữa, tranh mới vẽ hoàn toàn không có mùi.

Hơn thế, khi bạn vẽ tranh bằng sơn acrylic, bạn có thể pha cùng với nước để tiết kiệm và giúp cho việc vẽ tranh dễ dàng hơn. Số lượng màu sắc của sơn không giới hạn, bạn có thể thoải mái thể hiện những tác phẩm tranh vẽ tường của mình. Cũng vì những ưu điểm nêu trên mà acrylic trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho đại đa số khách hàng đang có ý định vẽ tranh tường trang trí không gian sống.