Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Những lợi ích tuyệt vời của vẽ tranh tường

Những lợi ích tuyệt vời của vẽ tranh tường

 

Vẽ tranh tường là hình thức trang trí mới lạ

Vẽ tranh tường là hình thức trang trí mới lạ được du nhập từ trời Âu. Vẽ tranh tường sử dụng bút lông, bút cọ và màu sơn nước cùng bàn tay của người vẽ để làm nên những tác phẩm tranh tường độc đáo.

Vẽ tranh tường thích hợp trang trí ở các khu vực nhà ở, không gian quán cà phê, nhà hàng hay tới các không gian nghiêm túc hơn: trường mầm non, công ty... Hình thức trang trí này không chỉ có độ bền cao mà còn mang lại sự tươi mới, lạ mắt cho không gian mà bạn yêu cầu. Chính những điểm vượt trội này trở thành điều thu hút nhiều người tại Việt Nam.

Những lợi ích mà vẽ tranh tường mang lại

Đây là cách làm thay đổi không gian, hình ảnh ngôi nhà

Không gian tường một màu từ lâu đã trở nên đơn điệu, nhàm chán. Nó không những không thu hút, bắt mặt về hình thức mà còn khiến ngôi nhà trở nên ảm đạm, thiếu sức sống. Vẽ tranh tường với nhiều họa tiết từ cổ điển đến hiện đại sẽ làm sáng bừng không gian nhà ở, tiếp thêm tinh thần lạc quan, phấn chấn cho các thành viên trong gia đình.

Còn với các không gian hiện đại: nhà hàng, quán cà phê... vẽ tranh tường là hình thức trang trí thú vị sẽ lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Chẳng ai thích đi cà phê với một không gian không có thiết kế lạ, không có không gian đẹp để check in. Vẽ tranh tường với nhiều hình thái, màu sắc sẽ là điểm nhấn thú hút sự hiếu kỳ của khách hàng.

Không gian trở nên đẹp và lạ nhờ vẽ tranh tường

Bảo vệ tường, bảo vệ

Theo thời gian tường nhà có thể bị tróc sơn, nhạt màu. Sử dụng hình thức vẽ tranh tường sẽ khắc phục được những điều đó. Hơn hết, vẽ tranh tường còn dễ dàng thay đổi lại họa tiết nên hoàn toàn không gây nhàm chán  cho gia chủ.

Hình thức đa dạng

Vẽ tranh tường có rất nhiều hình thức, màu sắc và phong cách cho bạn lựa chọn. Sự kết hợp giữa tranh tường 3D và nội thất trong vẽ tranh tường tại các quán cà phê, nhà cửa... đang trở thành trào lưu trang trí hot

An toàn với người sử dụng, giá cả hợp lý

Vẽ tranh tường sử dụng sơn tường Acrylic để tạo nên các không gian đẹp, bền và nhất là không hại sức khỏe người sử dụng. Hiệu quả chi phí thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí, được áp dụng trong  tùy từng công trình vẽ nên dễ dàng để lựa chọn.

Vẽ tranh tường hiện đang là xu thế mới, tạo nên không gian đẹp và đầy sức sống. Đây là hình thức mới xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.