Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / VẼ TRANH TƯỜNG TRÀ SỮA CỰC ĐẸP CỰC SỐNG ĐỘNG

VẼ TRANH TƯỜNG TRÀ SỮA CỰC ĐẸP CỰC SỐNG ĐỘNG

Vẽ tranh tường trà sữa

Trong những năm gần đây trà sữa là một thức uống trở nên rất phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là trong giới sinh viên. Sự thú hút của trà sữa không chỉ từ hương vị thơm ngon của loại thức uống này mà còn từ cách đặt quán, cách phục vụ và cách trang trí quán sao cho cuốn hút. Cũng bỡi sự mới lạ của trà sữa nên sự cạnh tranh giữa các quán trà sữa cũng trở nên căng thẳng, công thức để có một ly trà sữa thơm ngon hay phong cách phụ vụ chuyên nghiệp đã không còn là yếu tố quyết định việc thu hút khách hàng, mà yếu tố trở nên quan trọng hơn cả là việc bạn trang trí quán của bạn độc đáo, cuốn hút như thế nào. Và tại đây, mythuattranvuong.com xin gợi ý cho bạn một giải pháp mới và đảm bảo sẽ mang cho quán trà sữa của bạn trở nên thu hút và độc đáo hơn bao giờ hết. Đó là vẽ tranh tường trà sữa.

Vậy, vẽ tranh tường trà sữa là gì?

Đây là hình thức trang trí khá mới mẽ, mới du nhập vào Việt Nam. Cũng giống như các hình thức vẽ tranh tường khác như vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường mầm non hay nhà hàng, quán cafe là vẽ lên tường những bức tranh phù hợp với phong cách thiết kế chung cả toàn quán hay theo phong cách chuyên biệt cho từng tầng, từng phòng. Nhưng ở đây việc trang trí cho quán trà sữa sẽ có những khác biệt riêng, các tác phẩm trang trí cho quán trà sữa phải trẻ trung, năng động, cuốn hút và thỏa mãn các sở thích của giới trẻ nói chung cũng như sinh viên nói riêng.

Tại sao lại chọn vẽ tranh tường quán trà sữa để trang trí cho quán của bạn?

Thứ nhất, đẹp nhưng chi phí thấp

Với sự chuyên nghiệp của các họa sỹ sẽ đưa cho bạn những ý tưởng độc đáo và phù hợp có thể thi công ngay mag không cần phải thông quan thiết kế hay dựng hình. Linh động nên có thể vẽ ở bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần phải thêm các chi phí xử lý khác.

ve-tranh-tuong-tra-sua

Thứ hai, tăng sức hút cho quán của bạn.

Với những tác phẩm hấp dẫn được vẽ từ đôi bàn tay tài ba của các họa sỹ cùng khối óc đầy sang tạo của họ sẽ đảm bảo quán của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Bởi vẽ tranh tường luôn tạo được sự sống động và chất hơn là một tác phẩm tạo từ công nghệ in ấn, vì đó vẽ luôn là một nghệ thuật.

ve-tranh-tuong-tra-sua

ve-tranh-tuong-tra-sua

Thứ ba, giúp quán bạn đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo.

Điều này sẽ dễ dàng nhận thấy khi bạn quảng cáo quán của bạn trên facebook bằng những bức ảnh ấn tượng từ không gian quán của bạn. Hơn nữa giới trẻ luôn thích những gì ấn tượng, vị vậy thu hút sinh viên đến quán của bạn để có thể vừa nhâm nhi ly trà sữa thơm ngon, vừa ngắn tranh và làm việc thì quả là tuyệt vời.

ve-tranh-tuong-tra-sua

ve-tranh-tuong-tra-sua

Thứ tư, bạn sẽ thấy yêu quán của mình hơn.

Dĩ nhiên rồi, về mặt kinh tế khi mọi yếu tố được đáp ứng thì khách đến quán bạn sẽ đông và thu nhập sẽ cao. Nhưng nói về mặt thẩm mỹ thì một quán được thiết kế bắt mắt đôi khi cũng trở thành không gian nghệ thuật của riêng bạn.

ve-tranh-tuong-tra-sua

ve-tranh-tuong-tra-sua

ve tranh tuong 3d

ve-tranh-tuong-quan-tra-sua

vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp

Sau tất cả những điều đó, vẽ tranh tường trà sữa sẽ là giải pháp tối ưu hơn bao giờ hết cho bạn.

Để có thêm thông tin hay những gợi ý tuyệt vời từ chúng tôi hãy truy cập vào website: mythuattranvuong.com