Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH GIÁ RẺ CỰC ĐẸP

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH GIÁ RẺ CỰC ĐẸP

Vẽ tranh tường phòng khách sẽ là giải pháp tối ưu cho việc trang trí trong ngôi nhà của bạn. Tại sao vậy?

Thứ nhấtvẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao. Có nguồn gốc từ phương Tây, từ xa xưa vẽ tranh tường cùng với điêu khắc là các hình thức trang hoàn cho cung điện, lâu đài và các đồ vật phục vụ cho Hoàng gia, Quý tộc. Về sau, loại hình nghệ thuật này phát triển và được nhiều tầng lớp ưa chuộng. Chính vì có lịch sử phát triển lâu dài nên vẽ tranh tường đã trở thành một loại hình nghệ thuật đặc sắc và có giá trị cao.

ve tranh tuong phong khach

Vẽ tranh tường cho cung điện

Thứ hai, tái hiện ý tưởng của bạn thành hiện thực bằng cách vẽ ngay trên tường phòng khách của bạn. Nếu bạn chỉ đang mơ hồ trong việc lựa chọn sẽ vẽ gì hay bạn đã có ý tưởng nhưng chưa thể hình dung cụ thể thì với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phát họa một cách gần nhất với những gì bạn nghĩ tạo nên bản preview (xem trước) để bạn tham khảo. Hoặc, nếu bạn đã có mẫu sẵn thì có thể tiến hành thi công ngay.

Thứ ba, linh động trong quá trình trang trí. Điều này phù thuộc vào  sở thích cũng như đam mê của bạn. Bạn muốn trang trí theo phong cách nào thì các họa sỹ sẽ tư vấn và chọn cho bạn những mẫu phù hợp với phong cách bạn thích. Hơn nữa, với hình thức trang trí này bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách cho căn nhà của mình một cách đơn giản, việc của bạn là chọn lại phong cách và các họa sỹ sẽ tái hiện điều đó bằng một tác phẩm nghệ thuật khác.

Vẽ tranh tường phòng khách

Hình công trình tại Mỹ Tho - 1

Vẽ tranh tường phòng khách

Hình công trình tại Mỹ Tho - 2

Vẽ tranh tường phòng khách

Hình công trình tại Mỹ Tho - 3

Thứ tư, linh hoạt trong thi công. Không phải lúc nào căn nhà của bạn xây lên (hay mua) đều vuông vắn (đặc biệt đối với mặt bằng đất ở Sài Gòn), thẳng tắp, đôi khi gặp  những vấn đề không theo ý muốn (nhô ra hay thụt vào), vì vậy với một số hình thức trang trí thông thường thì rất khó có thể lấp đầy những khuyết điểm đó. Nhưng đối với vẽ tranh tường phòng khách thì việc che lấp các khuyết điểm đó là điều hoàn toàn giản đơn, đôi khi với khối óc đầy tinh tế cùng với kinh nghiệm lâu năm các họa sỹ còn tạo nên những tác phẩm nghệ thật bắt mắt từ chính những khuyết điểm đó. Đặc biệt, nếu ngôi nhà của bạn có không gian hạn chế thì với một bức tranh 3D hay một bức phong cảnh có thể giải quyết được vấn đề.

ve tranh tuong 3d cho phong khach

Vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh tường phòng khách

Thứ năm, chất lượng tranh được đảm bảo cả về chất lẫn lượng. Với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường sẽ mang lại cho phòng khách của bạn những bức tranh chất lừ, bên cạnh đó chất liệu chúng tôi sử dụng là màu Arilyc sẽ đảm bảo cho bức tranh của bạn bền đẹp theo thời gian (từ 5 – 10 năm), và hoàn toàn an toàn, không độc hại.

Hãy xem thêm các mẫu vẽ tranh tường phòng khách mà chúng tôi đã thực hiện tại: http://mythuattranvuong.com/