Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Vẽ tranh tường bằng sơn gì? Có bền không?

Vẽ tranh tường bằng sơn gì? Có bền không?

Không giống như những đơn vị thi công tranh vẽ khác, Mỹ thuật Trần Vương luôn sử dụng sơn acrylic cao cấp cho các công trình vẽ tranh tường, nhằm đảm bảo chất lượng tranh vẽ cho các khách hàng của mình.

So với sơn dầu, sơn bạch tuyết thì sơn acrylic là dòng sơn cao cấp, không độc hại, không phai màu, không thấm nước nếu vẽ trên vải có thể để được rất lâu. Đặc biệt, khi sử dụng sơn acrylic để vẽ trên tường, bạn có thể thoải mái sử dụng xà phòng hoặc nước để kỳ cọ lên bề mặt tường mà không sợ sơn bị bong tróc, phai màu theo thời gian.

So với các chất liệu trôi nổi trên thị trường thì sơn acrylic lại là dòng sơn vẽ an toàn, không độc hại, được bộ giáo dục đồng ý làm loại sơn sử dụng để vẽ tranh trang trí cho hệ thống các trường mầm non trong nước, và ngành y tế cũng cho phép chúng tôi sử dụng để trang trí tại các bệnh viện nhi đồng hiện nay.

Thời gian trước, người ta thường cho rằng sơn dầu bền hơn hẳn so với dòng sơn acrylic cao cấp. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, sơn acrylic có tuổi thọ tương đương với tranh sơn dầu và nếu sử dụng với mục đích chính là vẽ trực tiếp lên tường thì các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng acrylic.

Về phần chúng tôi, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên dùng sơn acrylic để vẽ, vì sơn dầu thường độc hại với sức khỏe và đặc biệt là trẻ em. Hơn nữa, tranh vẽ bằng sơn dầu cũng có thể gây tróc lớp sơn tường cũ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi là đơn vị vẽ tranh tường luôn sử dụng các dòng sơn vẽ cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lâu dài mà chúng tôi đưa ra.

Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline, để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.