Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn vẽ tranh tường phòng bé theo độ tuổi

Hướng dẫn vẽ tranh tường phòng bé theo độ tuổi

 

Vẽ tranh tường phòng bé đang là xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. Trong mỗi độ tuổi khác nhau các bé có cách nhìn nhận màu sắc cũng như chủ đề khác nhau. Vậy chọn mẫu vẽ tranh tường như thế nào cho phù hợp với từng độ tuổi?

 

Vẽ tranh tường phòng bé từ 0-4 tuổi


Các bé từ 0-4 tuổi có khả năng nhận biết về màu sắc còn khá đơn giản. Ở độ tuổi này, các bé cũng rất háo hức với việc tìm hiểu thế giới xung quanh. Các con vật dễ thương và đồ vật của cuộc sống hằng ngày sẽ kích thích sự tò mò của trẻ. Vì vậy vẽ tranh tường phòng bé theo độ tuổi này nên chọn hình đơn giản và có màu sắc cơ bản.

Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 0-4
Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 0-4

Vẽ tranh tường với màu xanh đậm làm chủ đạo trong hình vũ trụ bao la sẽ mở ra cho trẻ một thế giới mới và kích thích ước muốn khám phá cuộc sống của bé. Hình ảnh ngôi sao hay trái đất, một bản đồ thu nhỏ… tất cả tạo nên một thế giới sinh động và thú vị với các bé. Các hình vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội đều bắt nguồn từ cuộc sống quanh để bé có thể tự do khám phá.


Vẽ tranh tường cho bé có độ tuổi từ 5-8


Các bé từ 5-8 tuổi đã có nhận thức và sự hiểu biết nhất định về những câu chuyện cổ tích, về thế giới thần tiên… hãy tạo điều kiện để các bé có thể phát triển trí tưởng tượng cũng như tình yêu thương trong cuộc sống với bức tranh tường đẹp và phù hợp.

Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 5 - 8
Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 5 - 8

Ở độ tuổi này các bé đã biết thắc mắc và cần sự giải đáp về thế giới xung quanh. Bạn có thể lựa chọn những bức hình xinh xắn mà bé thích điều đó sẽ tạo ra cảm hứng để bé tìm hiểu về những sự vật, sự việc cụ thể. Một bầu trời đầy sao hay những chú thỏ dễ thương trong câu chuyện cổ tích sẽ tạo nên không gian sinh động cho bé yêu.

Với tất cả chủ đề chúng tôi đều hướng đến chất lượng sản phẩm và vẽ tranh tường giá rẻ với mong ước mang lại thế giới mới cho bé yêu.

 

Vẽ tranh tường phòng bé ở độ tuổi từ 9- 12

 

Ở độ tuổi 9 – 12, các bé đang từng bước trở thành thiếu niên. Các bé đã có nhận thức khá sâu sắc và hiểu biết về thế giới xung quanh. Ở lứa tuổi này, mỗi bé đều đang tự hoàn thiện sự hiểu biết và óc thẩm mỹ theo hướng độc lập. Vì vậy, khi vẽ tranh tường phòng bé cần sự lựa chọn và quyết định của các con. Được thể hiện sở thích và cá tính của mình các bé sẽ cảm thấy yêu thích căn phòng của chính mình hơn.

Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 9 - 12
Vẽ tranh tường phòng bé độ tuổi 9 - 12


Các hình ảnh dễ thương luôn là lựa chọn phổ biến đối với các bé gái ở độ tuổi này. Ngược lại, các bé trai sẽ thích hình ảnh khỏe khoắn, cá tính hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường tại Hà Nội cho bé yêu, hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0904.36.0409 hoặc truy cập website: mythuattranvuong.com để xem thông tin chi tiết.

Xem thêm: Quy trình vẽ tranh tường chi tiết.